0938759771
Thiện nguyện

HỘI THIỆN NGUYỆN HƯƠNG GIÁC

Hội thiện nguyện Hương Giác

 CHÚNG TÔI LÀ AI???
Hân hoan chào đón quý vị ghé thăm trang của hội thiện nguyện HƯƠNG GIÁC! Trang này được thiết lập để làm phương tiện truyền thông về các hoạt đông của Hội. Đồng thời đây cũng là nơi chia sẻ và đóng góp của những người có cùng tâm huyết. Với câu slogan "CỐNG HIẾN SỨC TRẺ_SAN SẺ YÊU THƯƠNG"..chúng tôi những người mang đầy bầu nhiệt huyết tuổi trẻ đã và đang mang lại yêu thương cho những mảnh đời bất hạnh.
Thưa quý vị!!!!..
Chúng ta thật may mắn khi được sinh ra với thân hình lành lặn,được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ.Hạnh phúc thay khi chúng ta được cơm no, áo ấm, vui cùng chúng bạn cắp sách tơí trường.Thế nhưng buồn thay xung quanh chúng ta có rất rất nhiều người kém may mắn,họ đang phải chịu biết bao đau khổ về thể xác cũng như tinh thần,hằng ngày họ phải bán mặt cho đất, bán lưng cho trời nhưng vẫn ko đủ no, vẫn phải chịu những cái lạnh cắt da khi màn đem buông xuống,,,,biết bao người khi mới cất tiếng khóc chào đời đã phải mang thân hình khuyết tật,dị dạng..để rồi suốt cuộc đời họ phải sống trong mặc cảm và đau khổ.Rất nhiều em nhỏ tuổi ăn chưa no, lo chưa tới đã phải lao vào cuộc sống tìm kế sinh nhai, chỉ với một ước mơ nhỏ nhoi là:được cắp sách tới trường..Thương thay đó là điều ước quá xa vời đối với các em, nó sẽ chẳng bao giờ thành sự thực nếu không ai giúp đỡ....
Còn nhiều nhiều lắm những mảnh đời bất hạnh quanh chúng ta, khi ta được sống trong tình thương yêu của gia đình, chăn ấm nệm êm, nhà cao cửa rộng...ThÌ có không ít những mảnh đời vừa chào đời đã phải mang số phận mồ côi, cuộc sống thiếu cả tình thương lẫn vật chất...Thương thay những em nhỏ sống bôn ba giữa cuộc đời không người thân,đem về ghế đá công viên là chỗ em ngả lưng, rồi xó cây hốc cửa những lúc mưa về...
Chưa hết đâu!!!...còn có những người lâm trọng bệnh tật, quằn quại trong cơn đau,đối mặt vs tử thần..nhưng hỡi ơi! tiền ăn còn không có lấy đâu ra tiền thuốc men trị bệnh, nỗi đau này chồng chất nỗi đau kia khiến họ phải cắn răng chịu đựng qua ngày.Rồi những cụ già neo đơn, không tiền của, không người thân thích,họ sống trong sự cô đơn lạnh lẽo của tuổi già...họ rất cần sự chung tay giúp đỡ của chúng ta..()()()
Với những thương cảm sâu sắc trước những mảnh đời bất hạnh như trên..chúng tôi những người phật tử trẻ tuổi,nguyện học và làm theo đức hạnh cứu khổ ban vui của CỦA TĂNG,ĐỨC PHẬT.Chúng tôi đã cùng nhau thành lập HỘI THIỆN NGUYỆN HƯƠNG GIÁC với mong muốn sẽ là nhịp cầu kết nối yêu thương giữa những con người vs nhau! Bên cạnh đó,chúng tôi nguyện là những hoằng pháp viên mang vầng hào quang của Đức Phật chiếu sáng tới mọi nơi..
Trên tinh thần đó HỘI THIỆN NGUYỆN HƯƠNG GIÁC chúng tôi hướng tới các hoạt động sau:
1: Giúp đỡ trẻ em mồ côi, lang thang cơ nhỡ...trẻ em nghèo hiếu học
2: Giúp đỡ người già neo đơn,không nơi nương tựa..
3:Hỗ trợ những bệnh nhân hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn
4:Tổ chức những buổi nghe pháp cho những mảnh đời đang ở trong cõi u mê..

Trong sóng gió cuộc đời, trầm tĩnh mới là cảnh giới cao nhất của nhân sinh
Tin Tức Tổng Hợp

Trong sóng gió cuộc đời, trầm tĩnh mới là cảnh giới cao nhất của nhân sinh

Có người luôn muốn sống những ngày tháng tĩnh lặng bình yên, nhưng thế giới thật sự lại...

Cao ốc văn phòng

Khu du lịch- nghỉ dưỡng

Bản đồ đến công ty

TOÀ NHÀ GOLDENKING

15 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, PHƯỜNG TÂN PHÚ, QUẬN 7, TPHCM

Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án Richmond City . Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới.
Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.