0938759771
Thiện Nguyện

HỘI THIỆN NGUYỆN HƯƠNG GIÁC
Cống hiến sức trẻ - san sẻ yêu thương

https://www.facebook.com/Hoithiennguyenhuonggiac/?ref=page_internal

 Với slogan "CỐNG HIẾN SỨC TRẺ_SAN SẺ YÊU THƯƠNG"..chúng tôi những người mang đầy bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ đã và đang mang lại yêu thương cho những mảnh đời thiếu may mắn.
Thưa quý vị!!!!..
Chúng ta thật may mắn khi được sinh ra với thân hình lành lặn, được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ.Hạnh phúc thay khi chúng ta được cơm no, áo ấm, vui cùng chúng bạn cắp sách tơí trường. Thế nhưng buồn thay xung quanh chúng ta có rất rất nhiều người kém may mắn, họ đang phải chịu biết bao đau khổ về thể xác cũng như tinh thần, hằng ngày họ phải bán mặt cho đất, bán lưng cho trời nhưng vẫn ko đủ no, vẫn phải chịu những cái lạnh cắt da khi màn đem buông xuống,... biết bao người khi mới cất tiếng khóc chào đời đã phải mang thân hình khuyết tật, dị dạng..để rồi suốt cuộc đời họ phải sống trong mặc cảm và đau khổ. Rất nhiều em nhỏ tuổi ăn chưa no, lo chưa tới đã phải lao vào cuộc sống tìm kế sinh nhai, chỉ với một ước mơ nhỏ nhoi là: được cắp sách tới trường..Thương thay đó là điều ước quá xa vời đối với các em, nó sẽ chẳng bao giờ thành sự thực nếu không ai giúp đỡ....

hội thiện nguyện hương giác
"Cống hiến sức trẻ - san sẻ yêu thương" là những gì mà chúng tôi đã làm, đang làm và sẽ tiếp tục làm

Còn nhiều nhiều lắm những mảnh đời bất hạnh quanh chúng ta, khi ta được sống trong tình thương yêu của gia đình, chăn ấm nệm êm, nhà cao cửa rộng...Thì có không ít những mảnh đời vừa chào đời đã phải mang số phận mồ côi, cuộc sống thiếu cả tình thương lẫn vật chất...Thương thay những em nhỏ sống bôn ba giữa cuộc đời không người thân, đem về ghế đá công viên là chỗ em ngả lưng, rồi xó cây hốc cửa những lúc mưa về...

hội thiện nguyện hương giác
Cho đi là còn mãi

Với những thương cảm sâu sắc trước những mảnh đời bất hạnh như trên, chúng tôi những người Phật tử trẻ tuổi, nguyện học và làm theo đức hạnh cứu khổ ban vui của PHẬT - PHÁP - TĂNG. Chúng tôi đã cùng nhau thành lập HỘI THIỆN NGUYỆN HƯƠNG GIÁC với mong muốn sẽ là nhịp cầu kết nối yêu thương giữa những con người vs nhau! Bên cạnh đó, chúng tôi nguyện là những hoằng pháp viên mang vầng hào quang của Đức Phật chiếu sáng tới mọi nơi..

Trên tinh thần đó HỘI THIỆN NGUYỆN HƯƠNG GIÁC chúng tôi hướng tới các hoạt động sau:
1: Giúp đỡ trẻ em mồ côi, lang thang cơ nhỡ...trẻ em nghèo hiếu học
2: Giúp đỡ người già neo đơn,không nơi nương tựa..
3: Hỗ trợ những bệnh nhân hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn
4: Tổ chức những buổi nghe pháp cho những mảnh đời đang ở trong cõi u mê..

.......

Lợi ích của loại hình căn hộ Officetel là gì?
Thị Trường Bất Động Sản

Lợi ích của loại hình căn hộ Officetel là gì?

CĂN HỘ OFFICETEL LÀ GÌ?Căn hộ Office tel là gì ? Ngay từ tên gọi ta đã tìm được câu trả lời....

Căn hộ chung cư

Cao ốc văn phòng

Khu du lịch- nghỉ dưỡng

Bản đồ đến công ty

Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án Richmond City . Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới.
Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.